Hiển thị 1–12 trong 19 kết quả

Các loại cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn cục Cảnh sát PCCC , cam kết giấy kiểm định riêng cho công trình được ưa chuộng hiện nay.

Modern Door cung cấp các sản phẩm cửa chống cháy được ưa chuộng nhất trên thị trường và đảm bảo tính an toàn cao. Nhờ đó, cửa ngăn cháy của chúng tôi được sử dụng cho rất nhiều công trình như chung cư, văn phòng, khách sạn,…

Khi xảy ra cháy nổ, loại cửa này có tác dụng ngăn khói xâm nhập vào phòng giúp con người có thời gian sơ tán, giảm thiểu tối đa thiệt hại về tài sản khi xảy ra hỏa hoạn.

Bên cạnh đó, nhờ kết cấu cửa vững chắc, khó cạy phá giúp chống trộm cắp đột ngột, bảo vệ an toàn cho tài sản ngôi nhà. Các loại cửa ngăn cháy được làm từ vật liệu chắc chắn, cách âm tốt, mang đến không gian sống yên tĩnh, thư giãn cho người sử dụng.

Modern Door cung cấp hai loại cửa chống cháy chính

– Cửa thép chống cháy: Loại cửa này được làm từ các vật liệu cao cấp nên rất bền chắc, không cong vênh, đảm bảo độ vừa khít đúng tiêu chuẩn. Cửa có màu sắc đa dạng, dễ bảo trì, bảo dưỡng và giá cả hợp lý.

– Cửa gỗ chống cháy: Nhờ thiết kế thẩm mỹ, cửa gỗ chống cháy phù hợp với nhiều công trình khác nhau, tạo cảm giác an toàn, ấm cúng cho mọi không gian.

 

Bảng giá cửa chống cháy tại Modern Door

Bảng giá cửa thép chống cháy

Bảng giá cửa thép chống cháy

Bảng giá cửa gỗ chống cháy

Bảng giá cửa gỗ chống cháy

Tùy theo mỗi vị trí, công trình, yêu cầu kỹ thuật khác nhau mà quý khách có thể chọn loại cửa chống cháy phù hợp. Để tư vấn chọn lựa các loại cửa thích hợp, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0842.111.444 để được chúng tôi phục vụ tốt nhất.