Cửa lưới chống muỗi là một giải pháp hiệu quả để ngăn chặn côn trùng như ruồi, muỗi, kiến ba khoang,… xâm nhập vào nhà, bảo vệ không gian sống và làm việc của bạn. Ngoài ra, cửa này cũng mang lại nguồn sáng tự nhiên, tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà và ngăn chặn các mầm bệnh được truyền từ côn trùng.

1. Cửa lưới chống muỗi, côn trùng dạng xếp

Cửa chống muỗi dạng xếp kết hợp khung nhôm và lưới chống muỗi. Lưới có thể xếp gọn khi không sử dụng, được bảo vệ bên trong thanh cửa và ray. 

Cửa lưới chống muỗi
Cửa lưới chống muỗi cửa chính và cửa sổ dạng xếp

2. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng cánh lùa mang phong cách Nhật Bản kết hợp cổ điển và hiện đại, thích hợp cho các không gian rộng như cửa ra vào và ban công.

Cửa lưới chống muỗi
Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

3. Cửa lưới chống muỗi, côn trùng cố định

Cửa lưới chống muỗi cố định thường được lắp đặt tại các cửa thông gió, lỗ thông hơi trong nhà. Cửa có khả năng chịu lực cao, giúp chống lại tác động của thời tiết. 

Cửa lưới chống muỗi
Cửa lưới chống muỗi, côn trùng cố định

4. Cửa lưới chống muỗi, côn trùng dạng đóng mở

Cửa chống muỗi dạng đóng mở có thiết kế giữa khung cửa bằng nhôm chịu lực và phần cánh có bản lề bằng thép, hoạt động giống như các kiểu cửa đóng mở thông thường. 

Cửa lưới chống muỗi
Cửa lưới chống muỗi, côn trùng dạng đóng mở

5. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là loại cửa lưới chống muỗi sử dụng lò xo để tự cuốn lưới vào hộp khi không sử dụng. Loại cửa này rất tiện lợi và dễ sử dụng, chỉ cần kéo nhẹ là cửa sẽ tự động mở ra và khi thả ra cửa sẽ tự động cuốn vào. 

Cửa lưới chống muỗi
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn