Showing 1–12 of 34 results

CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE CAO CẤP

Cửa nhựa gỗ composite là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Modern Door vì tính thẩm mỹ và độ bền cao. Modern Door là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất chất lượng cao, trong đó có cửa nhựa giả gỗ composite cho thị trường nội địa và quốc tế. Quý khách hãy gọi 0855.149.149 – 0842.111.444 để được tư vấn và báo giá dòng cửa gỗ composite nhé!

Cửa composite giả gỗ không chỉ là sản phẩm nội thất đẹp mắt phù hợp với mọi không gian, mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn nhiều loại cửa bằng chất liệu khác.

CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE LÀ GÌ?

Cửa gỗ composite 119
Cửa gỗ nhựa composite 119.

Cửa gỗ nhựa composite không đơn thuần sử dụng chất liệu nhựa như cửa nhựa giả gỗ mà còn sử dụng những loại vật liệu mới, cao cấp trong ngành nội thất như tấm PVC, tấm Composite… Hầu hết những vật liệu này đều được nhập khẩu, sau đó sản xuất trên dây chuyền hiện đại để tạo thành những thiết kế cửa không chỉ đẹp mà còn bền chắc, chất lượng cao với ngôi nhà của khách hàng.

Sản phẩm cửa gỗ nhựa composite này sử dụng nguyên liệu tổng hợp WPC – Wood Plastic Composite bao gồm nhựa gỗ (có trong mạt cưa, bột giấy, vỏ đậu phộng, vỏ trấu, tre, nứa) và nhựa (nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS) được trộn đều với nhau thành một thể thống nhất rồi được đùn ép lại theo hình dạng yêu cầu của khách hàng.

Trong quá trình thi công đùn ép sẽ bổ sung thêm một số chất phụ gia như chất tạo màu, chất tạo nổi, chất ổn định, chất gia cường,… do đó tạo nên những tấm cửa chắc chắn và đa dụng.
Cửa được ứng dụng hơn và mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng hơn. Có thể sử dụng cửa gỗ nhựa composite được lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hay thậm chí là nhà tắm vì cửa có khả năng chống thấm nước tốt.

Quy trình sản xuất cửa nhựa gỗ composite không chứa keo hay chất bảo quản độc hại
Quy trình sản xuất cửa nhựa gỗ composite không chứa keo hay chất bảo quản độc hại.

Với thiết kế cửa là các lớp vân giả gỗ sắc sảo, gia công tỉ mỉ nên các sản phẩm đều mang tính thẩm mỹ cao. Không chỉ vậy mà còn phải kể đến những ưu điểm của loại cửa này là độ bền, khả năng hạn chế chống thấm nước, chống chọi tốt với các tác động của môi trường và đặc biệt là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại cửa gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.

Ứng dụng làm các loại cửa phòng ngủ, phòng kho, cửa khách sạn, cửa toilet, cửa chung cư, …

Contact Me on Zalo