Hiện nay, cửa Abs, cửa Composite 5C và cửa công nghiệp là 3 loại cửa được nhiều khách hàng lựa chọn cho cửa phòng ngủ và phòng vệ sinh của gia đình. Nguyên nhân là bởi chúng sở hữu những tính năng vượt trội như: chống nước, chống ẩm, mối mọt và không nứt nẻ. Ngoài ra, kiểu dáng cũng rất đa dạng độc đáo, đặc biệt có thiết kế vân gỗ sang trọng mà giá thành lại hợp lý.
Tuy nhiên, khi đi vào chuyên sâu so sánh cửa abs và Composite cũng như với cửa gỗ công nghiệp thì không phải ai hiểu rõ. Để giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn tối ưu nhất, hãy đến với bài viết so sánh 3 loại cửa này dưới đây của Modern Door nhé.

Cấu tạo của các loại cửa 

Đầu tiên, khi đi vào so sánh cửa abs và Composite 5C cũng như với cửa gỗ công nghiệp, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo của từng loại cửa. Bạn có thể tham khảo thông tin cấu tạo của các loại cửa này sau đây.

Cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp

cấu tạo cửa gỗ công nghiệp
Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp các loại

Cửa gỗ công nghiệp được cấu tạo như sau:

 • Độ dày của cánh cửa gỗ công nghiệp là 40mm. Đây là loại cửa có độ dày cánh đứng nhất khi đem so sánh cửa nhựa gỗ Composite 5C và cửa nhựa lõi thép Abs.
 • Khung xương gỗ keo ghép thanh dày 27mm cùng cốt giấy tổ ong định hình. 2 bên được ốp bằng tấm HDF (hoặc MDF) dày 6mm, chống ẩm.
 • Bề mặt cửa của cửa được phủ veneer dày 0.6mm, sơn lót UV và sơn PU hoàn thiện.
 • Khuôn 50 và nẹp liền 12×60: Chất liệu gỗ keo ghép thanh được phủ Veneer. Bề mặt cũng được sơn lót UV và sơn PU hoàn thiện. Riêng khuôn 50 được kèm gioăng giảm chấn.

Về tính đồng nhất: Bạn cần lưu ý rằng kết cấu của cửa gỗ công nghiệp không đồng nhất. Các vật liệu tạo nên cửa được kết nối bằng keo và đinh.

Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép Abs

cấu tạo cửa nhựa abs
Cấu tạo cửa Abs

Cửa nhựa lõi thép Abs được cấu tạo như sau:

 • Độ dày của cánh cửa là 35mm và gồm 5 lớp cấu tạo: lõi giấy tổ ong ở giữa, hai bên là tấm nhựa Abs, bề mặt phủ Deco-Sheet. Bao quanh cánh là thanh PVC Foam, được gia cố thêm các lõi LVL để tăng độ cứng.
 • Khuôn: được định hình từ chất liệu PVC Foam và được gia cố bằng lõi thép bên trong để tăng độ cứng. Khi bắn vít bản lề, thanh LVL được gia cố thêm sẽ giúp tăng độ bám và chống vặn.
 • Nẹp dạng liền: Là thanh nhựa mỏng PVC Foam phủ vân gỗ và có tính năng chống ẩm.

Về tính đồng nhất: Cấu trúc của cửa Abs cũng không đồng đều. Các vật liệu được được kết nối bằng keo và đinh như cửa gỗ công nghiệp.

Cấu tạo của cửa nhựa gỗ Composite 5C

cấu tạo cửa nhựa Composite 5C
Cấu tạo cửa nhựa Composite 5C

Cửa nhựa gỗ Composite 5C được cấu tạo như sau:

 • Khi so sánh cửa abs và Composite 5C thì độ dày của cửa Composite 5C dày hơn, với độ dày là 40 – 42mm mm. Vật liệu nhựa gỗ Composite 5C được tạo thành từ quá trình đùn ép ở nhiệt độ cao giữa bột gỗ và nhựa PVC.
 • Bề mặt được phủ lớp màng PVC vân gỗ theo màu sắc chỉ định.
 • Cấu tạo của khuôn 43 và nẹp cài rộng 50mm cũng từ chất liệu nhựa Composite giả gỗ đùn ép. Bề mặt phủ phim PVC vân gỗ với màu sắc chỉ định.

Về tính đồng nhất: Cấu tạo cửa Composite 5C là đồng nhất. Nguyên nhân là vật liệu nhựa gỗ Composite 5C và film PVC phủ bên ngoài bằng công nghệ ép nhiệt chân không (không dùng keo).

Bề mặt hoàn thiện của 3 loại cửa 

Tiếp theo, chúng ta sẽ so sánh cửa abs và Composite 5C cũng như với cửa gỗ công nghiệp về bề mặt hoàn thiện. Bạn có thể hiểu rõ hơn về bề mặt hoàn thiện của 3 loại cửa thông qua những thông tin sau.

Bề mặt hoàn thiện của cửa gỗ công nghiệp

Bề mặt của loại cửa này được phủ lớp Laminate hoặc veneer gỗ quý. Ngoài ra, bề mặt còn được sơn 2 lớp PU và sơn hoàn thiện 1 lớp UV. Vì vậy, mặc dù là gỗ công nghiệp nhưng bề mặt của chúng nhìn giống như gỗ đặc với vân gỗ không đều màu.
Tuy nhiên, bởi vì các vật liệu được kết nối bằng đinh nên trên bề mặt nẹp xuất hiện các vết đinh. Điều này, làm giảm tính thẩm mỹ của cửa. Ngoài ra, khi có nhu cầu sửa chữa, việc tháo nẹp sẽ ảnh hưởng đến kết cấu cửa.
Với lớp phủ bề mặt veneer gỗ quý thì cửa sẽ không có khả năng chống trầy xước và kháng hóa chất (NaOH 40%, NaCl 10%, H2SO4 40%, HNO3). Ngược lại, lớp phủ Laminate lại có có tính chống xước, chống hóa chất khá tốt.

Bề mặt hoàn thiện của cửa nhựa Abs

Bề mặt cửa nhựa Abs được phủ lớp nhựa thông hợp tính DeCo-Sheet. Với lớp vân gỗ mô phỏng vân gỗ tự nhiên, đều màu. Cửa nhựa Abs có thiết kế đa dạng về mẫu mã, độ hoàn thiện và chiều sâu trung bình.
Cũng như cửa gỗ công nghiệp, cửa Abs cũng được kết nối bằng đinh. Do đó, trên bề mặt nẹp cũng xuất hiện các vết đinh làm giảm tính thẩm mỹ của cửa. Đồng thời, nếu có nhu cầu sửa chữa cần đến tháo nẹp cũng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu cửa. So sánh cửa abs và Composite 5C thì cửa Abs không có khả năng chống xước. Về khả năng chống các chất hóa học chưa được thử nghiệm.

So sánh cửa composite và cửa abs
So sánh cửa Composite và cửa Abs

Bề mặt hoàn thiện cửa gỗ nhựa Composite 5C

Nhờ được phủ lớp film PVC cao cấp nên loại cửa này có lớp vân gỗ rất giống vân gỗ tự nhiên và đều màu. Ngoài việc sao chép tương tự vân gỗ tự nhiên thì khi sờ tay vào cửa, khách hàng có thể cảm nhận vết sần như đang sờ thớ gỗ thật.
Sử dụng chân nẹp thông minh được lắp trực tiếp vào khuôn để liên kết khuôn và nẹp cửa. Do đó, khi so sánh cửa nhựa gỗ Composite 5C và cửa nhựa lõi thép Abs thì Composite 5C được đánh giá cao hơn về tính thẩm mỹ. Khi có nhu cầu sửa chữa, việc tháo nẹp sẽ không ảnh hưởng đến kết cấu của cửa.

Bề mặt film PVC của cửa có khả năng chống xước và chống hóa chất tốt. Vì vậy, so sánh cửa abs và Composite 5C, hay với cửa gỗ công nghiệp về bề mặt hoàn thiện thì Composite 5C được đánh giá cao nhất.

Khả năng chịu nước của 3 loại cửa

Khả năng chịu nước cũng cần được quan tâm khi lựa chọn mua cửa. Đặc biệt là vị trí như cửa phòng vệ sinh. Hãy cùng Modern Door tìm hiểu khả năng chịu nước của 3 loại cửa sau đây.

Khả năng chịu nước của cửa gỗ công nghiệp

Do kết cấu của cửa gỗ công nghiệp không đồng nhất, cánh sử dụng tấm MDF chống ẩm. Do đó, khả năng chịu nước của loại cửa này không được cao, cụ thể như:

 • Kích thước của cửa bị thay đổi do độ ẩm và nhiệt độ, dẫn đến biến dạng.
 • Khả năng chống ẩm hạn chế.

Khả năng chịu nước của cửa nhựa lõi thép Abs

Tương tự như trên, cấu tạo của của Abs cũng không đồng nhất. Tuy nhiên, vật liệu cấu tạo bên trong ít có khả năng hút ẩm. Do đó:

 • Kích thước của cửa Abs không dễ thay đổi theo độ ẩm và nhiệt độ, ít bị biến dạng.
 • Cửa Abs có khả năng chống ẩm tốt. Tuy nhiên, so sánh cửa nhựa gỗ Composite 5C và cửa nhựa lõi thép Abs, thì khả năng chịu nước của cửa Abs vẫn không bằng.

Khả năng chịu nước của cửa gỗ nhựa Composite 5C

Composite 5C kháng nước tuyệt đối
Composite 5C kháng nước tuyệt đối

Với cấu tạo đồng nhất cùng bề mặt được phủ một lớp film chống thấm nước tuyệt đối. Kết cấu hạt nhựa bao bọc lấy hạt gỗ cũng giúp ngăn hơi nước xâm nhập vào cửa. Cửa Composite 5C đã được Tổng Cục Đo lường Chất lượng tiến hành đo lường và kiểm định không bị giãn nở khi ngâm trong nước 24h.
Có thể thấy khi so sánh cửa abs và Composite 5C, hay với cửa gỗ công nghiệp, thì đây là dòng cửa duy nhất không bị ảnh hưởng bởi nước, ẩm. Kích thước không thay đổi theo độ ẩm và nhiệt độ và không bị biến dạng.

Khả năng cách âm của các loại cửa

Bởi là dòng cửa nhựa đề cao tính gọn nhẹ nên về khả năng cách âm của 3 loại cửa trên chỉ ở mức trung bình. Cụ thể như thông tin sau:

 • Cửa gỗ công nghiệp: Khả năng cách âm được đánh giá trung bình. Bởi cánh của loại cửa này sở hữu lớp lõi ở giữa là giấy tổ ong tạo khoảng không cách âm cho cửa.
 • Cửa nhựa Abs: Khả năng cách âm chỉ ở mức trung bình thấp. Cũng sở hữu lớp lõi giấy tổ ong ở giữa như cửa công nghiệp. Tuy nhiên, so sánh cửa abs và Composite 5C, hay với cửa gỗ công nghiệp thì có phần kém hơn. Nguyên nhân là do độ dày của cánh cửa Abs mỏng hơn so với 2 loại còn lại.
 • Cửa gỗ nhựa Composite 5C: Khả năng cách âm đạt mức trung bình. Cửa được cấu tạo cánh và khuôn đều được ép đúc nguyên khối và có khoảng không cách âm. Kết quả kiểm tra cho thấy, cửa có thể giảm được 40,7 db từ 145,2 db xuống 104,5 db.
cửa abs và composite-5c
Khả năng cách âm tốt – hợp cho phòng ngủ

Khả năng thích ứng khi lắp đặt và các phụ kiện kèm theo

Khả năng thích ứng của cửa cũng rất cần thiết, bởi nó ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và thời gian thi công. Hãy cùng Modern Door so sánh cửa abs và Composite 5C, hay với cửa gỗ công nghiệp để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất nhé.

Khả năng thích ứng của cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp sử dụng nẹp liền, khung cửa được sản xuất theo đúng độ dày của tường. Do đó, việc thi công sẽ mất nhiều thời gian. Ngoài ra, khi gặp phải trường hợp tường không đều hoặc độ dày tường bị thay đổi thì không thể lắp đặt. Điểm cộng cho loại cửa này là có thể phù hợp với mọi loại phụ kiện cửa gỗ.

Khả năng thích ứng của cửa Abs

Tương tự như cửa gỗ công nghiệp, cửa Abs cũng sử dụng nẹp liền nên cũng mất nhiều thời gian thi công. Nếu tường không đều hoặc độ dày của tường thay đổi thì phải xử lý nẹp cửa, gây mất thẩm mỹ.
Với độ dày chỉ 35mm, cửa Abs chỉ lắp được một số phụ kiện cửa gỗ. Tuy nhiên, không thể lắp được khóa điện tử trên loại cửa này. Vì vậy, so sánh cửa nhựa gỗ Composite 5C và cửa nhựa lõi thép Abs, thì loại cửa này không được đánh giá cao về khả năng thích ứng.

so sánh cửa nhựa gỗ composite và cửa nhựa lõi thép
So sánh cửa nhựa gỗ composite và cửa nhựa lõi thép về khả năng thích ứng

Khả năng thích ứng của cửa Composite 5C

Cửa gỗ Composite 5C sử dụng chân nẹp có thể cài trực tiếp vào khuôn. Do đó, rút ngắn thời gian thi công xuống ngắn nhất. Cửa nhựa Composite 5C cũng phù hợp với mọi loại vách. Trong trường hợp, độ dày tường bị thay đổi hoặc không đều, có thể dễ dàng tùy chỉnh mà không ảnh hưởng tính thẩm mỹ. Nẹp cửa có thể phủ 60mm với chiều ngang và 30mm với chiều cao.
Với độ dày cánh là 40mm, cửa có thể phù hợp với hầu hết các loại phụ kiện cửa gỗ, kể cả khóa điện tử. Từ đó có thể đánh giá cửa Composite 5C có khả năng thích ứng cao nhất khi so sánh cửa abs và Composite 5C, hay với cửa gỗ công nghiệp.

Khả năng chịu được tác động 

Với chức năng cơ bản của cửa là đảm bảo sự an toàn, do đó khả năng chịu được tác động cũng cần được quan tâm khi mua cửa. Sau đây, Modern Door sẽ giúp bạn so sánh khả năng chịu tác động của 3 loại cửa này.

Khả năng chịu tác động của cửa gỗ công nghiệp

Với kết cấu khuôn và cánh cửa gỗ công nghiệp làm từ khung gỗ tự nhiên. Khối lượng cửa lớn nên khi đóng, mở mang lại cảm giác chắc chắn. Do đó, khả năng chịu tác động (đóng mở cửa, gió) của cửa được đánh giá là tốt nhất.

Khả năng chịu tác động của cửa nhựa Abs

Cửa Abs làm bằng gỗ ép LVC, gia cố thêm cốt thép chịu lực. Khối lượng của cửa abs chỉ nhỏ hơn 15kg. Bởi được làm từ nhựa Abs dẻo dai, đàn hồi tốt nên khả năng chịu ngoại lực (đóng mở cửa, gió) cửa cửa còn hạn chế.

so sánh cửa nhựa composite 5c và cửa abs
So sánh cửa nhựa composite 5c và cửa abs về khả năng chịu lực

Khả năng chịu tác động của cửa gỗ Composite 5C

Với kết cấu là các hạt nhựa bao bọc lấy bột gỗ giúp cho vật liệu có được đặc tính cứng của gỗ và dẻo của nhựa. Ngoài ra, khi so sánh cửa nhựa gỗ Composite 5C và cửa nhựa lõi thép Abs thì độ dày của cánh cửa Composite 5C lớn hơn nhiều. Từ đó, khả năng chống chịu ngoại lực (đóng mở, gió lùa) cũng ở mức tốt hơn. Đặc biệt:

 • Khi lực gió là 100 Pa-500 Pa, độ biến dạng tối đa là 0,02 đến 0,15.
 • Độ bền kéo đứt là 4,75 Mpa và độ bền uốn là 13,2 Mpa.

Mức độ thân thiện và an toàn với con người 

Bởi cửa là một vật tiếp xúc hằng ngày trong cuộc sống nên tính thân thiện và an toàn cũng cần được chú ý. Cụ thể mức độ an toàn của 3 loại cửa được đánh giá như sau.

Cửa gỗ công nghiệp

Nguyên liệu chính cửa cửa là tấm gỗ công nghiệp MDF (hoặc HDF), thải ra môi trường khí Formaldehyde trong khi sử dụng, nên khá không an toàn khi lắp đặt trong nhà. Bên cạnh đó, khung cửa được làm từ một phần gỗ tự nhiên. Các quốc gia không khuyến khích sử dụng gỗ tự nhiên trong ngành nội thất. Khi so sánh cửa abs và Composite 5C với cửa gỗ công nghiệp về mức độ an toàn và thân thiện thì loại cửa này không được đánh giá cao.

Cửa gỗ nhựa Composite 5C

Cửa gỗ Composite 5C được làm từ bột gỗ và nhựa PVC. Đây là loại nhựa thường dùng làm ống dẫn nước uống. Cộng thêm được kết dính ở nhiệt độ cao mà không cần keo hoặc phụ gia độc hại. Do đó, loại cửa này hoàn toàn an toàn cho con người.

giấy chứng nhận cửa composite 5c
Chứng nhận và kiểm nghiệm cửa Composite 5C

Kết quả kiểm tra của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng cũng cho thấy, không phát hiện chất Formaldehyde trong loại cửa này. Đồng thời, cửa gỗ Composite 5C cũng giúp thay thế việc sử dụng gỗ tự nhiên nên được các chuyên gia nội thất tin dùng. Do đó, khi so sánh cửa abs và Composite 5C, hay với cửa gỗ công nghiệp, thì cửa Composite 5C được đánh giá là an toàn và thân thiện nhất.

Tham khảo thêm: cửa nhựa composite tại Modern Door

Cửa nhựa Abs

Hiện chưa đánh giá được tác động của cửa Abs đến sức khỏe người dùng. Một số chất liệu tạo nên cửa Abs giúp thay thế gỗ tự nhiên. Vì vậy, các chuyên gia nội thất thường khuyên dùng loại cửa này.
Tuy nhiên, cửa Abs sử dụng ván ép LVC để gia cố cánh cửa và khung cửa. Dù ít hay nhiều, các sản phẩm cửa nhựa Hàn Quốc vẫn có chứa chất Formaldehyde. Vì vậy, khi so sánh cửa nhựa gỗ Composite 5C và cửa nhựa lõi thép Abs thì cửa Composite 5C được đánh giá an toàn hơn.

Vị trí ứng dụng, phân khúc giá thành của 3 loại cửa 

Cửa gỗ công nghiệp

Vị trí ứng dụng: Với kết cấu chắc chắn và đảm bảo an toàn nên cửa gỗ công nghiệp là lựa chọn hàng đầu cho cửa chính. Ngoài ra, cửa được thiết kế nhiều mẫu khắc pano, lớp phủ veneer đa dạng đủ các loại gỗ quý nên rất cũng rất thích hợp làm cửa thông phòng.
Phân khúc giá: Giá một bộ cửa gỗ công nghiệp trung bình dao động từ 4.500.000đ đến 5.500.000đ /bộ. Đây là loại cửa phù hợp cho biệt thự, liền kề, nhà phố, chung cư cao cấp với trường phái cổ điển.

so sánh giá cửa abs và cửa composite 5c
So sánh giá cửa abs và cửa composite 5c

Cửa nhựa Abs

Vị trí ứng dụng: Với khả năng chống ẩm tốt nên cửa nhựa Abs rất thích hợp làm cửa nhà tắm. Ngoài ra, với những gia đình muốn tiết kiệm chi phí, có thể dùng cửa Abs làm cửa thông phòng. Bởi loại cửa này vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn tương đối cơ bản như cách âm, chịu lực vừa phải, ít biến dạng trong điều kiện trong nhà.
Phân khúc giá: So sánh cửa nhựa gỗ Composite 5C và cửa nhựa lõi thép Abs về giá thì cửa Abs ở phân khúc thấp hơn. Giá cửa nhựa Abs là từ 3.000.000 – 4.000.000 đồng /bộ.

Cửa gỗ nhựa Composite 5C 

Vị trí ứng dụng: Cửa Composite 5C có khả năng vượt trội như chống thấm nước tuyệt đối. Đồn thời, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về cách âm, chịu lực, không bị biến dạng trong điều kiện trong nhà, đã qua kiểm định an toàn. Vì vậy, cửa thích hợp với nhiều vị trí. Chẳng hạn như phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách và các phòng khác.
Phân khúc giá: Giá bán lẻ của cửa Composit  5C là từ 4.100.000. Đây là loại cửa đặc biệt phù hợp với các công trình biệt thự, liền kề, nhà phố, chung cư cao cấp.

Bảng so sánh 2 loại cửa cửa nhựa composite và Abs 

Tiêu chíCửa nhựa CompositeCửa nhựa Abs
Cấu tạo– Cánh cửa dày 400mm, được làm từ nhựa composite đùn ép thành profile định hình, phủ phim PVC màu lên vân gỗ.

– Khuôn 45 hoặc 55, cũng được cấu thành từ gỗ đùn ép thành profile định hình, sau đó phủ lớp màu lên vân gỗ có sẵn.

– Nẹp cài có kích thước 12x55mm từ nguyên liệu từ nhựa composite đùn ép, phủ lớp sơn màu PVC lên vân gỗ.

– Độ dày cánh cửa 35mm, dung sai 2mm, được cấu thành từ 5 lớp: Tấm nhựa Abs hai bên ngoài, lõi honeycomb ở giữa, lớp phủ PVC hai bên, lõi LVL cải thiện độ cứng, lớp phủ Deco Sheet trên bề mặt.

– Khuôn cửa được làm từ chất liệu PVC foam, lõi thép bên trong giúp tăng độ cứng, thanh LVL tăng độ bám.

– Nẹp cửa được làm từ nhựa PVC có độ chống ẩm cao.

Hoàn thiện bề mặt– Bề mặt cửa phủ lên lớp phim PVC lên vân gỗ giả tự nhiên, đều màu.

– Nẹp cửa được cài trực tiếp lên khuôn cửa nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

– Tính năng chống hóa chất, chống xước hiệu quả.

– Bề mặt phủ lớp nhựa thông hoạt tính Deco sheet, lớp vân gỗ đều màu, tự nhiên.

– Nẹp cửa sử dụng nhiều đinh để cố định nên tạo ra nhiều dấu vết mất thẩm mỹ.

– Vật liệu không có khả năng chống hóa chất, chống xước kém.

Mức độ cách nhiệt, cách âmTốt (60%)Tốt (55%)
Tính chịu nướcTốt (100%)Tốt (100%)
Tính chịu tác động lực từ bên ngoàiCực kỳ tốtTốt
Khả năng thích ứng với phụ kiện và điều kiện lắp đặt– Tương thích với tất cả các phụ kiện kèm theo.

– Thích ứng dễ dàng, nhanh chóng thi công.

– Tương thích với tất cả các phụ kiện kèm theo.

– Thích ứng dễ dàng, nhanh chóng thi công.

Khả năng thân thiện môi trườngKhông bao gồm chất Formaldehyde, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùngThân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Một số trường hợp sử dụng nhựa Abs Hàn Quốc cao cấp để tạo ra đồ chơi cho trẻ em.

Vị trí lắp đặt– Cửa thông phòng

– Phòng tắm, nhà vệ sinh

– Những khu vực có độ ẩm cao như phòng tắm, nhà vệ sinh.

– Cửa thông phòng ngủ, phòng khách.

Khối lượngKhá nặng, 45-50kg.Nhẹ hơn, 30-35kg.
Thiết kế mẫu mã– Ít mẫu mã, hạn chế sự lựa chọn.

– Thiết kế theo phong cách cổ điển, đường nét cứng cáp, mạnh mẽ.

– Đa dạng mẫu mã, nhiều màu sắc, nhiều sự lựa chọn phù hợp nhiều kiểu thiết kế nội thất.

– Kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng, chú trọng sự tối giản, nhẹ nhàng.

Giá thànhTùy vào bề mặt cửa, khóa và thiết kế vân gỗ, màu sắc, giá thành dao động từ 3.700.000 – 4.300.000 VNĐ.Tùy vào kiểu cách, thiết kế cửa và khóa, giá thành sản phẩm trong khoảng từ 3.700.000 – 4.100.000 VNĐ.

Tổng kết

Nhìn chung, so sánh cửa nhựa Abs và cửa nhựa Composite< đều có tính ổn định cao và nhiều điểm tương đồng nhau. Theo một nghiên cứu gần đây, tỷ lệ người dùng 2 loại cửa này gần như là tương đương nhau. Do đó, không thể khẳng định được loại cửa nào tốt hơn hay khách hàng ưa chuộng loại nào hơn.

Tùy vào mục đích sử dụng, không gian công trình để tìm ra loại cửa phù hợp nhất. Nếu bạn đang muốn yêu cầu cao về độ bền chắc thì cửa nhựa composite là sự lựa chọn hoàn hảo. Trường hợp cần sự mềm mại, kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại thì hãy tìm đến các bộ cửa nhựa Abs Hàn Quốc cao cấp.

Trên đây là những thông tin so sánh cửa abs và Composite 5C cũng như so sánh so sánh cửa nhựa gỗ Composite 5C và cửa nhựa lõi thép hữu ích. Hy vọng với những kiến thức do Modern Door cung cấp, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình mình. Ngay khi có nhu cầu hay thắc mắc về các loại cửa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các thông tin phía dưới đây:
LIÊN HỆ VỚI HỆ THỐNG SHOWROOM MODERN DOOR®
Hotline toàn quốc 24/7: 0855.149.149 – 0842.111.444
Hotline 1 : 0842.111.444
Hotline 2 : 0855.149.149
Hotline 3 : 0947.286.111 ( Mr.Hiến )
Hotline 4 : 0948.477.421 ( Ms.Nguyên )
Hotline 5 : 0917.302.303 ( Ms.Yến )
Hotline 6 : 0941.303.304 ( Ms.Hương )
Email: sales.moderndoor@gmail.com
HỆ THỐNG SHOWROOM MODERN DOOR®
SHOWROOM I: Số 39, Lô 4, VPTW Đảng, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
SHOWROOM 2: :26 Trần Tử Bình, Hòa Vang, Đà Nẵng
SHOWROOM 3: 1310 Phạm Văn Đồng, KP.5, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SHOWROOM 4: 183 Kinh Dương Vương, P.12, Quận 6, TP.HCM
HỆ THỐNG XƯỞNG SẢN XUẤT MODERN DOOR®
XƯỞNG I : Số 606/23 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM
XƯỞNG II : D4/36D Ấp 4, Xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
XƯỞNG III : Khu công nghiệp Cầu Gáo, Đan Phượng, Hà Nội

Đánh giá